อุปกรณ์สมาร์ทโฮม
ซื้อได้ที่ไหน?

CHALAAD เป็นผู้ค้าปลีกอุปกรณ์สมาร์ทโฮมชั้นนําในภูมิภาคนี้ นําเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ ช่องทางการขายของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ลูกค้าที่ดีที่สุดแก่คุณ ตั้งแต่การเรียกดูไปจนถึงการติดตั้ง ไม่ว่าคุณกําลังมองหาอุปกรณ์เครื่องเดียวหรือโซลูชันบ้านอัจฉริยะที่สมบูรณ์

man walking beside white cube decoration
man walking beside white cube decoration

[ FEATURED ] Online Store + Professional Installation

🌐 Web Store

autogate.pro เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชันระบบอัตโนมัติภายในบ้าน นําเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายสําหรับบ้านที่ชาญฉลาด ปลอดภัย และสะดวกสบายยิ่งขึ้นของคุณ

ไม่ว่าคุณจะต้องการประตูอัจฉริยะ ระบบรักษาความปลอดภัย ซุ้มประตูอัจฉริยะ autogate.pro สามารถช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดสําหรับความต้องการของคุณ ด้วยทีมช่างเทคนิคมืออาชีพและมีประสบการณ์ การติดตั้งและบํารุงรักษาระบบอัตโนมัติในบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย autogate.pro เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของคุณสําหรับระบบอัตโนมัติในบ้าน

4 หมวดหมู่สินค้า - Automatic Gate/Door | Security Camera | Security System | Digital Door Lock

autogate.pro เป็นแบรนด์ในเครือ CHALAAD

autogate.pro จำหน่ายสินค้าแบรนด์ต่อไปนี้ (เฉพาะบางกลุ่มสินค้า), Aqara, August, Ismartgate, Meross, Netatmo, Somfy, Yale, Zemismart

🛍️ e-Marketplace

[ EASY PEASY ] Shop with App! Easy Payment

CHALAAD - Lazada LazMall

ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว สั่งสินค้าง่ายผ่าน Lazada แพลตฟอร์มผู้ปลุกปั้นวงการแอปซื้อขายสินค้าในไทย

Lazada LazMall มีสินค้าดังต่อไปนี้ Aqara, August, Bticino, Evvr, Ismartgate, Legrand, Meross, Nanoleaf, Netatmo, Sensibo, Somfy, Zemismart

CHALAAD - Shopee Mall

ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการที่ได้รับการยืนยันแล้ว ทำรายการง่ายผ่าน Shopee ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มช็อปปิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาค

Shopee Mall มีสินค้าดังต่อไปนี้ Aqara, August, Bticino, Evvr, Ismartgate, Legrand, Linksys, Meross, Nanoleaf, Netatmo, Sensibo, Somfy, Yale, Zemismart

🏪 Other Online Stores

[ MORE CHOICEs ] Shop on your preferred platform

CHALAAD ให้ความสําคัญกับทางเลือกและความสะดวกสบายของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังเลือกสินค้าเกี่ยวกับบ้าน เราต้องการทําให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถเข้าถึงได้จากทุกช่องทางที่คุณใช้งาน เราจึงพัฒนาช่องทางต่าง ๆ เพิ่มเติมเสมอ เพื่อคุณ

ช่องทางจำหน่ายเพิ่มเติม: NocNoc | LINE Shopping | TikTok Shop

💬 Chat & Shop

[ HOT ] Shop your style

'Chat & Shop' ให้คุณซื้ออะไรก็ได้ที่คุณต้องการโดยไม่ต้องออกจากแอป LINE หรือ Messenger เลย เพียงส่งข้อความถึงเราพร้อมสิ่งที่คุณกําลังมองหา แล้วเราจะตอบสนองความต้องการของคุณ คุณสามารถถามคําถาม เปรียบเทียบราคา และเลือกวิธีการชําระเงินที่คุณต้องการ บริการนี้เปรียบเสมือนการมีนักช้อปส่วนตัวอยู่ในกระเป๋าของคุณ แชตและช็อปรวดเร็ว ง่าย และยืดหยุ่น

Chat & Shop มีสินค้าแบรนด์ดังต่อไปนี้ Aqara, August, Bticino, Ismartgate, Legrand, Linksys, Meross, Netatmo, Nanoleaf, Sensibo, Somfy, Yale, Zemismart

🚚 Instant Delivery

[ NO TIME LIKE NOW ] Getting product delivered to your door within hours*

CHALAAD พร้อมจำหน่ายสินค้าสมาร์ทโฮมและให้บริการแบบจัดส่งด่วน จากคลังสินค้า ถึงผู้รับภายใน 1-3 ชั่วโมง*

person giving brown box
person giving brown box

สินค้าจัดส่งจาก 'คลังสินค้านนทบุรี' (อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130)
ให้บริการวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 10:00 - 16:00 น. (เวลาสั่งสินค้าและทำรายการสมบูรณ์) เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

สั่งสินค้า

🏍️

🚛

🏬 Brick & Mortar Stores

[ GRAB IT NOW ] In-store experience

นอกเหนือจากช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ แล้ว CHALAAD ยังร่วมกับพันธมิตรร้านค้า ในการนำเสนอสินค้าสมาร์ทโฮมให้คุณผ่านหน้าร้านค้าปลีกในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ให้คุณเห็นสินค้าจริง ก่อนเลือกซื้อ และสามารถนำสินค้ากลับบ้านได้ทันที ไม่ต้องรอการจัดส่ง

ช่องทางจำหน่ายร้านค้า: iStudio by SPVi

ฺBrick & Motar Stores มีสินค้าแบรนด์ดังต่อไปนี้ Sensibo

*กรุณาตรวจสอบจำนวณ ราคา รายการส่งเสริมการขายที่จุดจำหน่ายอีกครั้ง

*เฉพาะ iStudio สาขาในกรุงเทพมหานคร

ตรวจสอบข้อมูลสาขา ⇢

🏢 Visit Us

[ GETTING SERIOUS ] Smart home solutions for you

ยังไม่มั่นใจ? หรืออยากจะ “สัมผัสพื้นผิวจริง” “เห็นสีที่แท้จริง” หรือ “รับความรู้สึกเมื่อคุณอยู่ที่นั่น” ? เรายินดีที่จะพาคุณไปต่อ!

ที่ CHALAAD Haus เราได้สร้างโฮมออฟฟิศในชีวิตจริงที่ใช้ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทํางานและความสะดวกสบาย ดูว่าอุปกรณ์และแอปต่างๆ ถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างไรเพื่อสร้างเวิร์กโฟลว์ที่ราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมแสง การปรับอุณหภูมิ การเล่นเพลง หรือการจัดการความปลอดภัย ทุกอย่างสามารถทําได้ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้งหรือคําสั่งเสียง

จองเซสชั่นกับที่ปรึกษาของเรา แล้วเราจะแสดงผลิตภัณฑ์ แนวคิด และอื่นๆ อีกมากมาย!

ดู จับ สัมผัส
อุปกรณ์สมาร์ทโฮม และดูการทำงานจริง

ชายคนหนึ่งยืนอยู่หน้าประตูเพื่อปลดล็อกล็อคประตูอัจฉริยะ
ชายคนหนึ่งยืนอยู่หน้าประตูเพื่อปลดล็อกล็อคประตูอัจฉริยะ